นโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

1. หากลูกค้าพบว่าสินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามสเปคที่สั่งซื้อ รวมถึงการชำรุดเสียหายระหว่างการขนส่ง ลูกค้าสามารถแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้า ภายใน 7 วัน โดยนับจากวันแรกที่ได้รับของ พร้อมส่ง คลิปวีดีโอ รูปถ่ายสินค้านั้นๆพร้อมเหตุผลที่ลูกค้าต้องการส่งสินค้าคืน มาที่แอดมินโดยผ่านช่องทาง Facebook : @tmsmartthailand , Line OA : @tmsmart , E-mail : tmsmartonline@gmail.com , Hot Line : 089-127-6525

 

2. สินค้าที่สามารถส่งคืนได้ จะต้องมีความผิดปกติ บกพร่อง ผิดรุ่น ผิดสี ผิดขนาด สินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามสเปคที่สั่งซื้อ หรือแม้แต่ชำรุดเสียหายระหว่างการขนส่ง โดยสินค้านั้นๆ จะต้องได้รับการตรวจพิสูจน์ความเสียหาย หรือความบกพร่อง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการตรวจสอบของทาง บริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด เท่านั้น

 

3.หลังจากการตรวจพิสูจน์ความเสียหายหรือความบกพร่องของสินค้าแล้ว  หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือความบกพร่องจริงและสินค้านั้น ๆ จะต้องไม่ผิดเงื่อนไขการรับประกันสินค้าทาง บริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด ยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้กับลูกค้า ทั้งนี้ให้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลงของทาง บริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด เป็นผู้กำหนด ( ใช้เวลาดำเนินการ 3-7 วัน )

 

4.ทาง บริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด ไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า ในกรณีที่สินค้านั้นๆ ได้ผ่านการใช้งานมาแล้วและ/หรือเกิดจากการใช้งานที่ผิดประเภทจากทางลูกค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า